欢迎进入欧博www.ALLbetgame.us。欧博官网开放欧博登录网址、欧博开户、欧博代理开户、欧博电脑客户端、欧博手机版下载等业务。

首页科技正文

皇冠正网app:Sony ra mắt nền tảng hỗ trợ sáng tạo giữa công nghệ máy ảnh và lưu trữ đám mây

admin2023-03-156Game blockchain kiếm tiền

Không chỉ mang đến chuỗi ứng dụng và tính năng đa dạng, liền mạch, nền tảng Creators’ Cloud cũng là nơi để các nhà sáng tạo nội dung khám phá và cộng tác với những người cùng đam mê trên khắp thế giới.

Trước đó, Creators’ Cloud đã được Sony ra mắt vào tháng 9 năm 2022, hướng đến người dùng chuyên nghiệp và các doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong lần ra mắt tiếp theo này, Sony mong muốn mở rộng ứng dụng và dịch vụ đến các cá nhân hoặc nhóm nhỏ nhà sáng tạo nội dung. Cụ thể, nền tảng Creators' Cloud dành cho các nhà sáng tạo cá nhân sẽ bao gồm bộ nhớ lưu trữ điện toán đám mây, và bộ nhớ này sẽ luôn khả dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Tiếp đến, Ci Media Cloud sẽ được sử dụng cho quy trình tổng hợp, xử lý hình ảnh và video, và tính năng Discover - cộng đồng dành cho các nhà sáng tạo để đăng tải các nội dung, tìm kiếm ý tưởng mới và kết nối. Nền tảng Creators' Cloud, được ra mắt nhằm hướng đến các nhà sáng tạo độc lập, bao gồm cả Creators’ App - một ứng dụng cho phép chuyển các dữ liệu từ máy ảnh sang điện toán đám mây .

Cho phép nội dung hiển thị ngay lập tức trên nhiều thiết bị thông qua Creators App

Cho phép chuyển các hình ảnh hoặc video được lưu trữ tại máy ảnh Sony sang đám mây điện toán một cách dễ dàng, thông qua Creators App, Creators’ Cloud giúp người sáng tạo xem hoặc chia sẻ nội dung với cộng đồng một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Creators’ App được xem là "hậu duệ" của Imaging Edge Mobile Plus vì nó hoạt động như một phần mở rộng của máy ảnh để đăng tải, xem và quản lý nội dung (video và hình ảnh) được lưu trữ trên đám mây. Đặc biệt, Creators’ App nổi bật các đặc điểm:

- Dễ dàng chuyển ảnh và video đến kho lưu trữ đám mây hoặc thiết bị di động, ngay cả khi bạn đang quay chụp, thậm chí khi máy ảnh đang tắt hoặc sạc pin.

- Điều khiển máy ảnh từ xa bằng điện thoại thông minh, bao gồm thực hiện các thao tác, cập nhật và thay đổi cài đặt máy ảnh.

- Dung lượng lưu trữ đám mây (Cloud Storage) lên đến 5GB cho bất kỳ người dùng nào sở hữu tài khoản Sony, và 25GB nếu bạn sở hữu một số dòng máy ảnh của Sony.

,

皇冠正网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tại thời điểm vừa ra mắt, tính năng đăng tải dữ liệu lên Creators’ Cloud khả dụng trên máy ảnh α7 IV và ZV-1F thông qua ứng dụng di động Creators’ App. Bên cạnh đó, bằng việc ra mắt Creators’ App dành cho cá nhân, ứng dụng "C3Portal App" - hiện đang được cung cấp cho các doanh nghiệp sẽ được đổi tên thành "Creators’ App for enterprise".

Hợp tác chế tác với Ci Media Cloud

Là dịch vụ quản lý nội dung và hợp tác sáng tạo trực tuyến rất thành công của Sony, Ci Media Cloud đã đồng hành và hỗ trợ hơn 150.000 chuyên gia sáng tạo trên toàn thế giới. Trong thời gian tới, Ci sẽ mở rộng các gói đăng ký với chính sách giá phù hợp cho các cá nhân hoặc nhóm nhỏ các nhà sáng tạo nội dung, giúp họ có thể cùng làm việc trên một nền tảng mọi lúc mọi nơi và bằng nhiều thiết bị khác nhau. Bằng việc sử dụng ứng dụng này. Đặc biệt, với việc tích hợp bảng điều khiển Adobe Premiere Pro cho các ứng dụng di động và ứng dụng Apple TV hiện có, Ci tiếp tục phát triển các tính năng và tích hợp cho phép các chuyên gia sáng tạo làm việc đơn giản hơn, thông minh hơn.

Tạo ra một cộng đồng người sáng tạo trên toàn cầu

"Discover" là tính năng mới nổi bật của Creators’ Cloud ra mắt ngày hôm nay. Qua tính năng này, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình và trò chuyện với các nhà sáng tạo nội dung trực quan khác trên khắp thế giới, bên cạnh đó, cũng có thể xem độc quyền tác phẩm của các đại sứ tài năng của Sony và xem nội dung hậu trường quá trình quay chụp.

Tính năng cũng sẽ cho phép bạn tiếp cận khán giả toàn cầu gồm các nhà sáng tạo nội dung trực quan bằng cách trưng bày danh mục tác phẩm đã quay chụp hoặc chế tác. Hoặc bạn cũng có thể xem tác phẩm của những người khác và chia sẻ thông tin hữu ích một cách sáng tạo – máy ảnh, ống kính hoặc các thiết bị khác mà bạn đã sử dụng, cùng với các cài đặt và địa điểm quay chụp, từ đó tương tác, học hỏi và truyền cảm hứng trong cộng đồng.

Tính năng Discover được truy cập thông qua Creators’ App và trình duyệt website.

Trong tương lai, Creators’ Cloud sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển thêm những dịch vụ và tính năng mới dựa vào những phản hồi của người dùng để tinh chỉnh cũng như bổ sung một cách hợp lý.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo thêm tại:

https://www.sony.com.vn/electronics/creators-cloud

网友评论

最新评论

热门标签