欢迎进入欧博www.ALLbetgame.us。欧博官网开放欧博登录网址、欧博开户、欧博代理开户、欧博电脑客户端、欧博手机版下载等业务。

首页财经正文

Giá vé máy bay tuyến Phú Quốc "tăng chóng mặt" dịp lễ 30/4

admin2023-02-257soi kèo tài xỉu

Ngày 24/2, ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Phó Chủ tịch Hội Du lịch tỉnh Kiên Giang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc cho biết, giá vé máy bay từ các tỉnh, thành trong cả nước đến Phú Quốc trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 rất cao.

Giá vé máy bay từ các tỉnh, thành đến Phú Quốc cao so với mặt bằng chung. Ảnh Hữu Tuấn

Theo tìm hiểu của phóng viên, giá vé máy bay khứ hồi dịp lễ giỗ tổ, 30/4 và 1/5 chặng từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Đà Năng đến Phú Quốc và ngược lại dao động từ 6.240.000 đến 7.840.000đồng/khách; các chặng như Sài Gòn, Cần Thơ dao động từ 3.930.000 đến 4.180.000 đồng/ khách. Tuy nhiên giá vé máy bay dự báo có thể còn tăng lên.

Giá vé máy bay trong dịp lễ giỗ tổ, 30/4 và 1/5 rất cao. Ảnh Hữu Tuấn

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Thế Lam, Chủ tịch Hội Đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc nhận xét, giá vé máy bay nội địa đến Phú Quốc quá cao so với những năm trước đó, thậm chí còn cao hơn cả các chuyến bay quốc tế, khiến cho du khách ngại đi du lịch trong thời điểm nghỉ lễ. Giá vé này chưa phù hợp nên không tạo được lợi thế cạnh tranh so với các địa phương khác, cũng như việc thu hút khách du lịch đến Phú Quốc.

,

澳洲幸运5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖服务的平台。
06.gif Giá vé máy bay tuyến Phú Quốc

,

Hội Đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc đã kiến nghị UBND tỉnh và Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang tiếp tục có kế hoạch, chương trình làm việc với Tổng cục Du lịch, Cục Hàng không Việt Nam và các hãng hàng không để đảm bảo có được cơ chế giá vé máy bay hợp lý, thúc đẩy hoạt động du lịch, bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng trong dịp lễ, tết và những ngày cuối tuần, ông Nguyễn Thế Lam cho hay.

Đại diện các cơ sở lưu trú trên địa bàn TP Phú Quốc thông tin thêm, hiện tại công suất phòng trên địa bàn TP chưa đạt được 50% so với trước đó, dự tính năm nay lượng khách đoàn đến với Đảo Ngọc thấp so với những năm trước đó.

Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, ông Lâm Minh Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, tỉnh đã nhận được kiến nghị của Hội Đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc và sớm làm việc với các cơ quan liên quan để ổn định giá vé máy bay đến Phú Quốc, thu hút khách du lịch đến với Đảo Ngọc.

网友评论

最新评论

热门标签